ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội nghị công chức, người lao động năm 2022, Cục Thống kê tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 28/12/2021 Cục Thống kê tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Trường Sơn, Cục trưởng và đồng chí Thái Bá Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Tham dự Hội nghị toàn thể công chức và người lao động cơ quan Cục.

Năm 2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng cục Thống kê, các Vụ chuyên ngành và Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo Cục, các phòng cơ quan Cục luôn đoàn kết, đổi mới, tập trung cao độ để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đề ra. Tập thể Cục được Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”, tổ chức Công đoàn cơ quan được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” cùng nhiều hình thức khen thưởng cao đang được trình và đề nghị khen thưởng như: Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen: 01 đơn vị; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Bằng khen: 02 đơn vị; tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh: 01 đơn vị; Có 41 cá nhân được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 08 cá nhân được công nhận “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 07 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các đại biểu đã đóng góp đầy trách nhiệm và chất lượng vào các dự thảo báo cáo trình tại Hội nghị; tham gia xây dựng, sửa đổi, bổ sung cho 11 quy chế đã được xây dựng.

Mục tiêu năm 2022, toàn ngành Thống kê phấn đấu hoàn thành 100% khối lượng nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác trong năm; đảm bảo thông tin kinh tế - xã hội đầy đủ, kịp thời với chất lượng cao theo kế hoạch thông tin của Tổng cục Thống kê và phục vụ có hiệu quả theo yêu cầu của lãnh đạo địa phương. Tập thể Cục được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”; các đoàn thể “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh Nghệ An với nhiều thành tích đáng tự hào trong năm 2021. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng năm 2022, với truyền thống đoàn kết, cộng sự Cục Thống kê tỉnh Nghệ An sẽ khắc phục tồn tại hạn chế, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện, xứng đáng với danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; giữ vững danh hiệu đơn vị văn hóa

Anh-tin-bai

Ảnh: đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Cục trưởng Cục Thống kê Phan Trường Sơn nhấn mạnh: Năm 2022, Cục sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, người lao động; ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi số trong công tác Thống kê để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Ảnh: Lễ ký giao ước thi đua năm 2022 tại Hội nghị.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Cục Thống kê tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào thi đua năm 2022 đến tất cả công chức, người lao động trong cơ quan; kí giao ước thi đua năm 2022 đối với các phòng cơ quan Cục./.

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 1 628
  • Tất cả: 57400