Cục Thống kê tỉnh Nghệ An phát động phong trào dọn vệ sinh chào mừng Ngày 20/10

Chào mừng 94 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và 14 năm Ngày Thống kê Thế giới (20/10/2010-20/10/2024), chiều ngày 11/10 Cục Thống kê tỉnh Nghệ An đã phát động phong trào tổng dọn vệ sinh tại cơ quan và khu nhà công vụ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo dựng môi trường làm việc sạch đẹp, thoải mái cho cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Đảng ủy đã chỉ đạo Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên và Ban nữ công thực hiện kế hoạch này một cách đồng bộ và hiệu quả.

Hoạt động tổng dọn vệ sinh không chỉ mang lại môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà còn tạo điều kiện để thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau đóng góp vào công việc chung. Đây cũng là dịp để mọi người nhận thức rõ hơn về trách nhiệm bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh tại nơi làm việc.

Hoạt động lao động cũng góp phần quan trọng vào thành công của chương trình giao lưu thể thao và văn nghệ giữa Cục Thống kê tỉnh Nghệ An với Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh và Cục Thống kê tỉnh Quảng Bình. Chương trình này dự kiến diễn ra trong 2 ngày từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 10 năm 2024, nhằm tạo cơ hội giao lưu, gắn kết và tôn vinh những người làm công tác thống kê nhất là chị em phụ nữ.

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban nữ công Cục Thống kê tỉnh Nghệ An