Ban Nữ công cơ quan Tỉnh uỷ và Cục Thống kê tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/10

Trong bầu không khí rộn ràng của mùa thu, chiều ngày 02/10/2024, Ban Nữ công cơ quan Tỉnh uỷ và Cục Thống kê tỉnh Nghệ An đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ đầy sôi động và hào hứng. Hoạt động này nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh vai trò và đóng góp của các chị em trong công tác, đời sống xã hội.

Hai đội bóng chụp ảnh kỷ niệm

Trận đấu diễn ra với tinh thần thể thao, đoàn kết; không chỉ là cơ hội để chị em rèn luyện sức khỏe mà còn là dịp gắn kết giữa hai đơn vị. Đội bóng của Tỉnh uỷ, với những đường chuyền tinh tế và sự phối hợp ăn ý, đã mang đến những pha bóng đầy kịch tính. Trong khi đó, đội Cục Thống kê không hề kém cạnh, với tinh thần chiến đấu bền bỉ và những cú đập mạnh mẽ, đội đã tạo nên những khoảnh khắc nghẹt thở cho khán giả.

Không chỉ dừng lại ở kết quả thắng thua, trận giao hữu này còn là dịp để các chị em thắt chặt tình đồng chí, thể hiện tinh thần đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Sự kiện đã khép lại với nụ cười, niềm vui và những kỷ niệm đẹp, để lại dấu ấn khó quên trong lòng các vận động viên cũng như cổ động viên của hai đơn vị.

Ban Nữ công của hai cơ quan hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu và phong trào bổ ích trong tương lai, góp phần nâng cao phong trào thể thao và tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng ban nữ công Cục Thống kê tỉnh Nghệ An