image banner
Cục Thống kê tỉnh Nghệ An tri ân và dâng hương nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), đại diện lãnh đạo và công chức ngành Thống kê đã dâng hương, dâng hoa và tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn, tham gia Đoàn công tác của Tổng cục Thống kê do Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương làm trưởng đoàn, có đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng, liệt sĩ. Ðoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng, liệt sĩ - những người con kiên cường, bất khuất, đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân cao quý cho nền độc lập tự do của Tổ quốc; sự hy sinh của các anh, các chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Hình ảnh đoàn thăm và dâng hương tại các Khu di tích lịch sử 

Anh-tin-bai

Tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân hướng tới ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên cơ quan Cục Thống kê tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã về tại Di tích quốc gia Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương trang trọng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Tổng Bí thư. Tiếp bước con đường cách mạng của Tổng Bí thư Lê Hồng Phong và các anh hùng, liệt sỹ, đoàn nguyện hứa sẽ luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh của đoàn tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 685
  • Trong tuần: 14 783
  • Tất cả: 212416