image banner
Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương gửi thư thăm hỏi, động viên công chức, người lao động tại các Cục Thống kê bị thiệt hại do cơn bão số 3
Những ngày qua, cơn bão số 3 (Bão Yagi) đổ bộ vào phía Bắc nước ta đã gây thiệt hại nặng nề cho các địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp của bão. Không chỉ gây mưa giông lớn trên diện rộng, ảnh hưởng sau bão đã dẫn đến nhiều vụ sạt lở đất, lũ lụt, lũ quét gây ngập lụt, cô lập nhiều nơi thuộc các tỉnh, thành phố ở Bắc Bộ. Sức tàn phá của thiên tai quá lớn, ngành Thống kê cũng ghi nhận những thiệt hại về vật chất và tinh thần, thậm chí còn mất mát người thân trong gia đình. Nắm được tình hình trong nước, đang trong chuyến công tác tại Nhật Bản, Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Hương đã gửi thư thăm hỏi và động viên công chức, người lao động tại các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 3.
Cục Thống kê tỉnh Nghệ An xin đăng tải Thư thăm hỏi của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương.