image banner
Các hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn Cục Thống kê nhiệm kỳ 2023-2028; kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3
Sáng ngày 07/3/2023, Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn - Đoàn Thanh niên Cục Thống kê tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028; kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đến dự với Hội thao có đồng chí Phan Trường Sơn - Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Nghệ An; đồng chí Thái Bá Minh- Phó Cục Trưởng, Chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Cục trưởng và toàn thể công chức, người lao động Cục Thống kê tỉnh Nghệ An.

Hội thao diễn ra với các nội dung: Bóng chuyền hơi (nữ); Môn bóng bàn: thi đấu nội dung đôi tổng hợp (không phân biệt nam, nữ), các VĐV bắt thăm để ghép đôi (BTC phân hạng VĐV để tỷ lệ chấp cho hợp lý). Cùng sự chuẩn bị tốt và tinh thần thể thao, Hội thao đã diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi, các vận động viên thi đấu tích cực, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, tình huống gay cấn và hấp dẫn.

Anh-tin-bai

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng bàn

Giao lưu thể thao không chỉ là dịp để các vận động viên tranh tài mà còn tạo không khí vui vẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của công chức, người lao động trong cơ quan. Thông qua việc tổ chức, động viên nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó để nâng cao sức khoẻ, tinh thần làm việc đạt hiệu quả cao; đồng thời tăng cường tính đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các phòng, tổ công đoàn trong cơ quan, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao nhất, nhì, ba cho các đội.  

Tiếp nối các hoạt động thể thao, chiều ngày 8/3/2023 Lãnh đạo Cục, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức tặng hoa, quà cho công chức, người lao động Cục.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 1391
  • Trong tuần: 12 229
  • Tất cả: 310503