Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028

Công bố chính thức biểu trưng Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028

Biểu trưng truyền tải được tinh thần của tổ chức Công đoàn Nghệ An qua các hình tượng tiêu biểu, thể hiện được ý nghĩa, nội dung Đại hội lần thứ XIX Công đoàn Nghệ An, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-LĐLĐ ngày 5/5/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIX Công đoàn Nghệ An, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp cùng một số họa sỹ thiết kế bộ nhận diện tuyên truyền Đại hội khóa XIX Công đoàn Nghệ An, trong đó có biểu trưng Đại hội khóa XIX Công đoàn Nghệ An.

Sau thời gian lấy ý kiến góp ý của tập thể và các cá nhân, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An quyết định lựa chọn và công bố chính thức biểu trưng Đại hội Công đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 của tác giả Diệp Thanh - Phóng viên Báo Nghệ An.

Biểu trưng rất thuận lợi trong việc phóng to, thu nhỏ, làm phù hiệu, có thể in ấn trên mọi chất liệu mà vẫn đảm bảo độ sắc nét và hài hòa, thuận tiện trong việc tuyên truyền, quảng bá và sử dụng lâu dài.

Biểu trưng được chính thức sử dụng để tuyên truyền về Đại Hội lần thứ XIX Công đoàn tỉnh Nghệ An./.