image banner
Đội bóng Cục Thống kê Nghệ An tham gia trận đấu cuối vòng bảng giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An
Bước vào loạt trận thứ 2 của Bảng B: Văn phòng Tỉnh uỷ gặp Cục Thống kê – trận đấu không giành cho người yếu tim.

Tối ngày 19 tháng 4 năm 2023, trận bóng chuyền hơi giữa đội tuyển Văn phòng Tỉnh uỷ và Cục Thống kê tỉnh Nghệ An tại sân Sở Tài nguyên và Môi trường là trận đấu thật sự hấp dẫn và đầy kịch tính. Ngay những phút đầu tiên trn đấu đã diễn ra hết sức kịch tính, từng cầu thủ trên sân đều tập trung cao độ, cổ động viên của 2 đơn vị hồi hộp dõi theo trận đấu, áp lực thi đấu chia đều cho cả 2 đội.

Trái bóng xoay vần, lúc tăng tốc – nảy lửa, lúc uyển chuyển - nhẹ nhàng và với hiệp đấu đầu tiên, với tỷ số sát nút 22-20 đã nghiêng về đội tuyển Cục Thống kê. Sang hiệp 2, giọt mồ hôi lăn dài trên má mỗi vận động viên; trên khán đài, khán giả hò reo nô nức theo từng đường bóng của các cầu thủ, những màn bám đuổi tỷ số đã kích thích người xem không thể nào rời mắt khỏi sân đấu. Và rồi, cuộc đấu cũng kết thúc khi chiến thắng thuộc về các cầu thủ áo đỏ - Cục Thống kê với tỷ số hiệp 2 là 23-21, và vinh dự bước vào vòng 1-16. Dù có người thắng, kẻ thua nhưng các cầu thủ ai cũng hòa đồng, bắt tay và chúc mừng nhau, giao ước hẹn giao hữu vào dịp gần nhất.

Anh-tin-bai

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ Cục Thống kê Nghệ An

Trận đấu đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đẹp, đặc biệt là sự chỉ đạo sát, kịp thời, chuyên nghiệp của các Huấn luyện viên nhằm tạo ra những thế trận hay, đẹp và chuyên nghiệp.

Anh-tin-bai
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 692
  • Trong tuần: 14 790
  • Tất cả: 212423